Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014

Template Blogger Metro UI Win 8 Responsive chuẩn SEO

Metro UI Win 8 Template là một mẫu thiết kế vô cùng sáng tạo dành cho blogspot. Nó có nhiều điểm tương đồng với hệ điều hành mới nhất của Microsoft Windows 8. Template Metro UI Win 8 rất thích hợp với các Blog về công nghệ, đa phương tiện và giải trí. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại trang web bởi những đặc tính mạnh mẽ mà nó đem lại. Theo mặc định, chủ đề này có màu xanh nhưng bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu. Metro UI có một số tính năng nổi bật như chuyển hướng đánh số trang, Menu thanh lịch, 4 cột ở footer, và nhiều hơn nữa.

Tính năng của Metro UI Win 8 Template

Metro UI win 8 Template Blogger
DEMO  |  DOWNLOAD


1. Số Page Navigation: Mẫu này đã tích hợp chức năng đánh số trang thay thế các bài mới/cũ hơn. Điều này không chỉ làm gia tăng lượt xem của độc giả mà còn giúp giảm tỉ lệ thoát.

2. Tùy chỉnh Tiêu đề: Các tiêu đề của mẫu này trông giống như Windows 8 và có tác dụng cực kỳ hiệu quả. Tất cả bài viết, tiêu đề đầy màu sắc chắc chắn sẽ gây sự ngạc nhiên cho độc giả.

3. SEO-Thân thiện: Template này cũng đã cài đặt một Plugin SEO, mà chắc chắn sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập của trang web bạn. Mặc dù, các plugin không phải là miễn phí, nhưng nó được tài trợ bởi MyBloggerLab.com. Vì vậy, nó là miễn phí chỉ cho chủ đề này.

4. Tính năng hình ảnh AREA: Nhiều blogger luôn than phiền rằng thanh trượt làm chậm lại blog của họ. Từ đó, template này đã thêm một khu vực hình ảnh đặc trưng thay vì thanh trượt. Nó sẽ chỉ xuất hiện trên trang chủ.

Làm thế nào để thay thế LOGO

Bạn phải có một hình ảnh logo với chiều dài 118px và cao 62px, sau đó upload lên các host lưu trữ. Bây giờ để tùy chỉnh logo, bạn phải đăng nhập vào trang web thông qua Blogger.com >> your site >> Template >> Edit HTML >> Proceed. Tìm kiếm các URL hình ảnh sau đây và thay thế bằng hình ảnh logo của bạn
http://3.bp.blogspot.com/-NWHesMwa_Vw/UR_m3llNhbI/AAAAAAAAOjc/FrtuCoP8K9E/s1600/metro.png

Làm thế nào để tùy chỉnh danh mục chính

Đi đến Blogger.com >> Template >> Edit HTML >> Proceed. Tìm kiếm các mã sau đây và thay thế # bởi URL của bạn và lưu mẫu.

Header Navigation:
<!-- Header Nav-->
<a class='mm_home' href='#'>Home</a>
<a class='mm_wishlist' href='#' id='wishlist-total'>Wish List</a>
<a class='mm_account' href='#'>My Account</a>
<a class='mm_checkout' href='#'>Checkout</a>
<a class='mm_account' href='#'>My Account</a>
Main Navigation Menu :
<ul id='nav'>
<li class='level0 first homelink'><a href='#'><span>Home</span></a></li>
<li class='level0 first homelink'><a href='#'><span>Desktop</span></a></li>
<li class='level0 first homelink'><a href='#'><span>Laptops</span></a></li>
</ul>
Các bạn hãy để lại những cảm nhận của mình cùng Template Blogger SEO Friendly vào hộp nhận xét bên dưới sau khi trải nghiệm Metro UI Template nhé!

Lưu ý: Khi cài đặt không được thay đổi hay xóa bản quyền tác giả ở chân trang Footer nếu thay đổi hoặc xóa Template sẽ tự động redirect về Website bản quyền hoặc Template sẽ bị hỏng ngay! Đây là cách làm đặc trưng của nhà thiết kế Templateism

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét